CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

(Theo điều 68 đến 73 nghị định số 52/2013/NĐ-CP)

1.   MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Công ty TNHH MTV Hội Nhập Phát Triển Đông Hưng – AEON Citimart cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Những thông tin của quý khách sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

        Thông báo về xác nhận đơn hàng, giao hàng cho quý khách

        Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm

        Cung cấp thông tin sản phẩm đến quý khách hàng và giới thiệu những chương trình khuyến mại

        Thực hiện hoạt động khảo sát khách hàng

AEON Citimart thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này. Quý khách hàng có thể kiểm tra thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web www.aeoncitimart.vn. Quý khách nên cẩn thận khi truy cập thông tin của mình và không được tiết lộ cho người khác để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

2.   PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

AEON Citimart có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, chúc mừng sinh nhật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3.   THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

AEON Citimart sẽ lưu trữ thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4.   ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÍ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công ty TNHH MTV Hội Nhập Phát Triển Đông Hưng

Địa chỉ: 96 Cao Thắng, P.4, Q.3 TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3929 1068

Email: cskh@aeoncitimart.vn| Website: www.aeoncitimart.vn

5.   PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kì lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web www.aeoncitimart.vn

6.   CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

AEON Citimart rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. AEON Citimart cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cũng cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và AEON Citimart luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi.

AEON Citimart tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về an toàn trong bảo mật thông tin cá nhân khách hàng. Qua chính sách này, AEON Citimart mong muốn quý khách hiểu được việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng cũng như bảo mật một cách tuyệt đối thông tin của quý khách.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website www.aeoncitimart.vn được điều chỉnh phù hợp với qui định của Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Khi quý khách gởi thông tin cá nhân của mình cho AEON Citimart nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà AEON Citimart đã nêu ở trên. Một lần nữa, AEON Citimart cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể.

AEON Citimart luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật thông tin” này. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: cskh@aeoncitimart.vn

                                                                                      AEON Citimart xin chân thành cảm ơn quý khách!

Cẩm Nang